Thầy Park được chủ tịch nước tặng món quà ý nghĩa: ‘Tôi nguyện gắn bó cả đời với bóng đá Việt Nam’

Thầy Park đã có chuyến về thăm quê nhà trong dịp mừng đại lễ 100 tuổi cho mẹ của ông. Cũng trong dịp này, Chủ tịch nước đã dành tặng ông một món quà ý nghĩa.

Món quà ý nghĩa của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc dành tặng HLV Park Hang Seo trong ngày đặc biệt

Sáng ngày 21/6, HLV Park Hang Seo đã có mặt tại Hàn Quốc, truyền thông Hàn Quốc đã cập nhật thông tin đồng thời đăng tải bức ảnh thầy Park đón nhận món quà từ Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc. Được biết món quà mà HLV Park nhận được là bức tranh hình chữ Thọ nhân dịp mẹ ông mừng thọ tròn 100 tuổi.

thay-park
Thầy Park được chủ tịch nước tặng món quà ý nghĩa: ‘Tôi nguyện gắn bó cả đời với bóng đá Việt Nam’.

>> Theo dõi thêm : Link xem trực bóng đá ngon <<

Tờ Chosun đưa tin chính thức từ phái công ty đại diện của HLV Park Hang Seo: “Vợ chồng ông Park đã có chuyến trở về Hàn Quốc để dự lễ đại thọ 100 tuổi của mẹ ông. Theo dự kiến, sau khi giải quyết việc cá nhân xong, ông sẽ quay trở lại Việt Nam để tiếp tục công việc vào đầu tháng 7 tới đây”.

Thời gian vừa rồi, thầy Park đã khá bận rộn khi dẫn dắt đội U23 Việt Nam bảo vệ và giành được HCV SEA Games 31. Đây là chiến thắng quan trọng trong sự nghiệp của HLV Park Hang Seo. Bởi vì, đây là lần cuối cùng ông dẫn dắt U23 Việt Nam trước khi bàn giao lại cho HLV Gong Oh-kyun.

>> Click xem ngay : Lịch bóng đá hôm nay <<

ong-park
HLV Park Hang Seo được xem là huyền thoại sống của bóng đá Việt Nam.

Vào đầu tháng 6, ông cùng đội tuyển Việt Nam đã có một trận đấu giao hữu thành công tại sân Thống Nhất. Chiến thắng đầy thuyết phục với tỷ số 2 – 0 trước  Afghanistan đã phần nào khẳng định được tài cầm quân của ông cũng như bản lĩnh của những chiến binh sao vàng.

Sắp tới, nhiệm vụ quan trọng nhất đối với vị chiến lược gia người Hàn Quốc là dẫn dắt đội tuyển Việt Nam tham dự giải AFF Cup 2022. Đi tới trận đấu chung kết là mục tiêu của thầy trò HLV Park Hang Seo trong giải đấu quan trọng này.

Bình Luận

Chat
X

JUN88

X