HLV Tuchel phản ứng gắt về pha bóng triệt hạ của Daniel James: ‘Đó là hành vi phi thể thao’

HLV Tuchel khẳng định rằng đáng ra Daniel James đáng ra phải nhận thẻ đỏ sau tình huống vào bóng thô bạo với Kovacic.

HLV Tuchel phản ứng gắt về pha bóng triệt hạ của Daniel James

Rạng sáng nay, Chelsea đã không gặp nhiều khó khăn để đánh bại Leeds với tỷ số 3-0. Dẫu vậy trận thắng này đã bị một vết gợn khi Kovacic gặp chấn thương. Sau tình huống vào bóng quá ác ý của Daniel James, Kovacic đã gặp chấn thương nặng, gục ngã xuống sân và bị rút khỏi sân ngay sau phút 30 của trận đấu. 

Kovacic-Kovacic
HLV Tuchel phản ứng gắt về pha bóng triệt hạ của Daniel James: ‘Đó là hành vi phi thể thao’.

>> Đừng bỏ qua : Trực tuyến bóng đá đêm nay tại Xoi Lac TV <<

Chia sẻ sau trận đấu với Leeds, HLV Tuchel nói: ‘Nếu Kovacic bỏ lỡ trận chung kết FA Cúp thì quả thực là đáng tiếc. Nếu bạn nhìn vào chất lượng ngày hôm nay, với Jorgi và cậu ấy ở vị trí tiền vệ trung tâm, khi chúng tôi 11 đấu 11, đó là một khởi đầu rất tốt. Cậu ấy là nhân vật chủ chốt của chúng tôi ở hàng tiền vệ.”

“Cậu ấy đã chơi với Liverpool – tôi nghĩ cả hai trận, ngay từ đầu – và rất mạnh mẽ. Cậu ấy rất tuyệt, siêu khao khát, quyết tâm và rất hào hứng khi chơi những trận đấu này. Và tất nhiên, cậu ấy sợ mình sẽ bỏ lỡ. Chúng ta sẽ thấy thôi, chúng ta cần phải chờ đợi. Có thể chúng ta có một phép màu và chúng ta có thể biến nó thành hiện thực.”

>> Click để xem : Kết quả bóng đá đêm qua <<

che-xanh
HLV Tuchel khẳng định rằng đáng ra Daniel James đáng ra phải nhận thẻ đỏ sau tình huống vào bóng thô bạo với Kovacic.

‘Pha bóng đó tôi không xem trực tiếp. Tôi chỉ nhìn thấy nó từ xa trên iPad. Tôi không giỏi nhìn những tình huống này vì tôi rất đau khi xem nó, nhưng mọi người đều nói với tôi rằng đó rõ ràng là một thẻ đỏ.”

“Không có đủ cơ hội rõ ràng. Nhưng nếu bạn không thi đấu với trạng thái tốt nhất, thi bạn cần phải đảm bảo rằng mình thu về được một điểm. Đó không phải là điều chúng tôi đã thường xuyên làm được trong mùa giải này.”

Bình Luận

X
X
X