CHÍNH THỨC: Rudiger ra mắt CLB Real 

Ngày hôm nay, Rudiger đã chính thức trở thành người của Real Madrid dưới dạng chuyển nhượng tự do. 

Rudiger ra mắt CLB Real 

Mới nhất, ngôi sao người Đức đã hoàn tất buổi kiểm tra y tế và đặt bút ký 5 năm với Kền Kền trắng. 

Gia nhập CLB mới, Antonio Rudiger mặc áo số 22, hưởng lương 315 ngàn bảng/tuần, cao hơn nhiều so với lương tại Chelsea, chỉ là 230 nghìn bảng/tuần. Đáng chú ý, Real đã khá khôn ngoan khi cài điều khoản phá vỡ hợp đồng lên tới 400 triệu Euro, tương đương 342 triệu bảng. 

Rudiger-Rudiger
Rudiger đã là người của Real.

>> Truy cập link : Tường thuật bóng đá trực tuyến chất lượng cao <<

Trong buổi ra mắt Real, cựu cầu thủ Chelsea hạnh phúc: ‘Hôm nay là ngày vô cùng đặc biệt với tôi.

Tôi xin cảm ơn cha mẹ tôi, họ đã không thể có mặt tại đây. Cha mẹ luôn ủng hộ tôi trong sự nghiệp bóng đá. Điều này quá quan trọng với cả cuộc đời của tôi’.

“Tôi cũng xin cảm ơn ngài Perez đã tạo điều kiện để cho tôi được trải nghiệm tại một trong những đội bóng mạnh nhất thế giới. Tôi xin hứa sẽ cống hiến sức để CLB bay cao và bay xa nhất có thể”, Antonio Rudiger khép lại.

>> Click xem ngay : Lịch bóng đá hôm nay <<

ru-di
Ngày hôm nay, Rudiger đã chính thức trở thành người của Real Madrid dưới dạng chuyển nhượng tự do.

Chủ tịch Real – ngài Perez cũng đã lên tiếng chia sẻ: ‘Hậu vệ hay bậc nhất thế giới đã gia nhập Real. Rudiger à, cậu đã trở thành một phần của Real Madrid kể từ ngày hôm nay’. 

‘Chúng tôi cảm thấy vô cùng vui mừng khi sở hữu một cầu thủ có tài năng vẹn toàn như cậu. Cậu đã phấn đấu, cố gắng hết mình để có được ngày hôm nay’. 

‘Đẳng cấp và tài năng của cậu là điều không cần bàn cãi. Cậu có thể lựa chọn nhiều CLB và Real đã là điểm đến. Chúng tôi sẽ mang lại sức mạnh cho cậu, đạt mọi vinh quang trong sự nghiệp cầu thủ’, chủ tịch Perez ca ngợi Rudiger.

Bình Luận

Chat
X

JUN88

X