Bầu Đức lãi gần 500 tỷ nhờ lĩnh vực nông nghiệp: ‘Tôi sẽ đầu tư thêm học viện bóng đá’

Mới nhất, Cty bầu Đức đã công bố lợi nhuận trong 5 tháng đầu năm 2022. Cụ thể, sỗ tiền lãi mà Bầu Đức và các cấp dưới có được là 431 tỷ đồng. 

Bầu Đức lãi gần 500 tỷ nhờ lĩnh vực nông nghiệp

Lĩnh vực mà Bầu Đức đầu tư hiện tại bao gồm cây ăn trái, mía đường, chăn nuôi và nghề phụ trợ. Kết quả, mía đường và cây ăn trái đạt 866 tỉ đồng, chăn nuôi đạt 326 tỉ đồng, các ngành phụ trợ thu về 283 tỉ đồng. Tổng số tiền lợi nhuận sau thuế là 431 tỉ đồng.

Theo chia sẻ từ ông Đoàn Nguyên Đức, tập đoàn HAGL đã hoàn thiện 9 cụm trại chuồng để nuôi 27.000 con heo nái sinh sản, mỗi năm xuất chuồng 600.000 con heo thịt. 

bau-duc
Bầu Đức lãi gần 500 tỷ nhờ lĩnh vực nông nghiệp: ‘Tôi sẽ đầu tư thêm học viện bóng đá’.

>> Cập nhật mới nhất : Tường thuật trực tiếp bóng đá full HD <<

Ngoài ra, cty mà ông chủ Phố Núi đầu tư còn trồng cây ăn quả trên khoảng 10.000 ha tại 3 nước Đông Dương. Ngoài mía đường thì chuối là cây chủ đạo với 7.000 ha diện tích. Ngoài 2 lĩnh vực chủ lực trên, Bầu Đức và các cấp dưới còn duy trì các nghề phụ trợ nhằm gia tăng sản xuất. 

Sau những năm bất ổn về kinh tế, có vẻ như công ty Bầu Đức đã làm ăn tốt trở lại. Bầu Đức có lãi, kiếm được nhiều tiền cũng là thông tin cực vui với người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Ai cũng biết ông là người tâm huyết, yêu bóng đá Việt tới cháy bỏng. Số tiền mà ông bỏ ra để bóng đá Việt Nam có được ngày hôm nay là hơn 2000 tỷ đồng.

>> Xem thêm : Lịch bóng đá hôm nay và ngày mai <<

Buc-thu-moi-gui-co
Mới nhất, Cty bầu Đức đã công bố lợi nhuận trong 5 tháng đầu năm 2022. Cụ thể, sỗ tiền lãi mà Bầu Đức và các cấp dưới có được là 431 tỷ đồng.

Kinh tế đi lên, Bầu Đức sẽ có nhiều tiền hơn để đầu tư, làm bóng đá đẹp. Chắc chắn, không chỉ những Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Dụng Quang Nho, Hồng Duy,… ông chủ quê Bình Định sẽ sản sinh ra nhiều nhân tài bóng đá đất Việt.

Bình Luận

Chat
X

JUN88

X